good luck

good luck ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยซับไทย ดูซีรี่ย์ออนไลน์ตอนใหม่ ซีรี่ส์เกาหลีจีนฝรั่งญี่ปุ่นไทย ซีรี่ย์มาใหม่ปี 2020 

good luck

เรื่องย่อ

ฮาจิเมะ ชินไค อายุ 29 ปี ที่มีความฝันอยากเป็นกัปตันตั้งแต่เด็ก แล้ววันหนึ่งฝันของเขาก็กลายเป็น จริงเมื่อได้ร่วมงานเป็นผู้ช่วยนักบินให้กับสายการบิน All Nippon Airways (ANA) และเขากำลังจะก้าวเป็นนักบินเต็มตัวในไม่ช้าอย่างไรก็ตามกว่าที่เขาจะไปถึงจุดที่เขาฝันได้นั้นยังต้องมีการเรียนรู้อีกมากมายอยู่ข้างหน้า

วันหนึ่งชินไกได้รับหน้าที่บินจากฮอโนลูลูกลับมายังสนามบินนาริตะกับหัวหน้านักบิน โคซาคุ มิซุชิม่า ในขณะที่กำลังจะนำเครื่องบินร่อนลงยังสนามบิน ปรากฏว่าจู่ๆ กัปตันมิซุชิม่าเกิดไม่สบายขึ้นมากะทันหันจนเขาไม่สามารถควบคุมการร่อนเครื่องบินลงได้ ชินไคจึงเป็นผู้นำเครื่องร่อนลงสู่สนาม
บินแทน กระนั้นการร่อนลงสนามบินของเขากลับไม่ราบรื่นนักจนผู้โดยสารตื่นตระหนกตกใจ พอชินไคลงจากเครื่องบินเขาก็ถูกอายุมิ โองาว่าช่างเทคนิคดูแลเครื่องยนต์ครื่องบินต่อว่าเป็นการร่อนลงที่ห่วยมากๆ เป็นครั้งแรกที่ชินไคได้พบกับโองาว่า ซึ่งเธอได้มาตรวจสภาพเครื่องยนต์เครื่องบินหลังจากที่ชินไคนำเครื่องบินลงจอด

ชินไคถูกเรียกตัวเข้าพบ คาสุกิ โคดะ ซึ่งเป็นผู้สอบสวนเกี่ยวกับการลงจอดของเครื่องบินที่เงียบขรึมและเคร่งครัดชินไครายงานกับโคดะว่าเขาสามารถนำเครื่องบินลงจอดอย่างปลอดภัย แต่โคดะบอกเขาว่าด้วยกฏการเป็นนักบินแล้วนั้นผู้ช่วยนักบินไม่มีสิทธิ์ตัดสินใจใดๆ ในการบินทั้งนั้น เมื่อชินไคพยายามอธิบายเกี่ยวกับอาการของโคซากุให้ฟัง แต่คาสุกิก็ไม่รับฟัง

ดังนั้นชินไคจึงไปปรึกษากับ โนริโกะ โทมิคาชิ ซึ่งเป็นหัวหน้าพนักงานงานต้อนรับบนเครื่องบิน เธอให้คำแนะนำและคอยรับฟังปัญหาของฮาจิเมะทุกครั้ง นอกจากนี้ยังมี อุราร่า ฟุคาอุระ พนักงานงานต้อนรับบนเครื่องบินสาวซึ่งเพิ่งจะรับหน้าที่ไม่นานแอบชอบชินไคด้วย แต่กระนั้นชินไกกลับไม่สนใจเธอนัก แต่เขายังมีความเคืองที่ถูก อายุมิ โองาว่า ตำหนิเรื่องการจอดเครื่องบินของเขา

ชินไคยังคงเผชิญกับอุปสรรคในการเป็นผู้ช่วยนักบินอีกครั้ง เขาพยายามแก้ไขปัญหานั้นเพื่อทำให้ลูกเรือที่อยู่บนเครื่องบินปลอดภัย แต่กระนั้นเขาก็ยังคงไม่สามารถที่จะก้าวมาเป็นนักบินโดยสารแบบเต็มตัวได้เขาจะต้องเรียนรู้การเป็นนักบินที่สมบูรณ์อีกมากมาย ซีรี่ย์เกาหลี

คะแนน :  2.0

พากย์ไทย / ซับไทย : ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทย

หมวดหมู่ : ซีรี่ย์ญี่ปุ่น

ปีที่ฉาย : 2003

Episodes : EP

ประเภท :จบแล้ว (End)ชีวิต (Life)โรแมนติก (Romance)

ติดตามได้ที่ : ดูซีรี่ย์ netflix

 

There are a variety of factors to consider before choosing the ideal writing company. They should be able to provide top standard and low-cost work. The paper written by an experienced and skilled writer may be as little as 20 dollars. If you’re looking for an online service that is able to deliver high-quality paper on time you should consider 99Papers. The company has many paper writing service years of experience , and has earned a reputation for providing quality papers at reasonable prices. Staff members are well-trained and ensure that every customer is satisfied with the documents they purchase.

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น